Mẹ bầu có nên đi thăm bà đẻ không

Chuyện là mình có cô bạn thân mới sinh em bé, vì thân lắm nên mình cũng muốn lên thăm mẹ con bạn mình. Phần để bạn mình nó chia sẻ kinh nghiệm khi mang thai cho mình luôn. Thế mà mẹ chồng mình không cho, kêu bà đẻ có hơi nhiều ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Lần đầu nghe cái này nó cũng hơi vô lý nhưng cũng muốn lên hỏi qua các mom thử #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

15 Các câu trả lời

Chị em nhà mình đẻ cùng lượt. 1 năm 4 đứa đi thăm đều. Mình thấy tuỳ mức độ thân thiết và kiêng cữ mỗi nhà thôi.

Theo mình có kiêng có lành. Với lại Tuỳ phong tục tập quán mỗi nơi khác nhau nữa mom.

đi thăm bà đẻ con mình lại nôn ra ùi lại bị đẻ non ý nge các bà bảo thế

có kiêng có lành..nên tốt nhất k nên đi m nha...m gọi video hỏi thăm cũng đc

mình bầu 3 đứa đều kiêng k đi chơi gái đẻ trong tháng ra tháng ms đi

Tuỳ phong tục ở mỗi nơi nữa ạ. Chỗ m thì đi đc ko sao ạ

cái này mình cũng nghe nhiều. thôi kiêng cho lành.

mình thì chẳng tin mấyvuj kiêng như này

Chắc ng lớn nói có lý do nè mom

tùy gia đình m có kiêng k nè