góc chia sẻ

Chuyện là khi e 16w đi siêu âm mà bé nằm che k thấy. Bsi dự đoán giống mẹ. Chồng e thì mê con gái. Suốt ngày ôm bụng e mà nói con gái cưng ơi không à. Và hôm qua đi siêu âm lại. Thì ôi thôi rồi. Vừa đặt vào bsi nói " con cu chà bá " e ra nố vs ổng. Mặt ổng bùn thiu tội chết dc. Mà k nín cười được.chồng e là con trưởng . Nội ngoại có mình ổng con trai mà k hiểu s ổng mê con gái quá trời

2 Các câu trả lời

Có con gái thích mà, m cũng thích con gái,và m cũng biết rất nhiều ông bố thích con gái (cũng là con trưởng luôn). Giờ có quan trọng giới tính quá đâu, cứ có con là vui rồi.

5y ago

Thì mình đâu qtrong gì. Con mình mà. Tại nhìn ông chồng mình k nhịn cười được

Cứ đẻ được thằng cu. Đứa sau lại đẻ con gái

5y ago

Thế thôi chứ. Đẻ toàn gái ông lại phát chán ngay mà