Bạn có lo bé không phát triển theo chuẩn cân nặng hay chiều cao ở độ tuổi của bé không?
Voice your Opinion
Không
Không thực sự lo lắng (nêu rõ lý do)

4747 nhiều câu trả lời

75 Các câu trả lời

Con mình được 8 tháng 9,2kg mình không quan trọng vấn đề cân nặng lắm nhưng con mình không chịu ăn bột hay cháo, sct cũng không uống chỉ bú mẹ thôi, tập ăn, bỏ đói để đút ăn vẫn không chịu ăn, mình rất lo bé không đủ dưỡng chất để phát triển😔

2y ago

v đỡ hơn con mình 8 tháng mà có 7kg3

Mình không lo vì trộm vía con khá khoẻ mạnh. Cân nặng chỉ kém chuẩn xấp xỉ 1 cân, chiều cao thì cao hay lùn mình thấy không vấn đề. Hơn nữa, cả mẹ m63-65 bố m73-75 thì hẳn là con không quá lùn dc

Mỗi bé có một thể trạng khác nhau và sự hấp thu khác nhau. Nên đừng quá đòi hỏi phát triển theo chuẩn. Chỉ cần con khoẻ, không bệnh vặt là tốt rồi

Bé mình luôn vượt chuẩn chiều cao và cân nặng mỗi tháng. Bé không tăng cân nhanh, nhưng tăng đều 😊❤️

Bé vẫn vui chơi hoạt động tốt. Phát triển kỹ năng đúng độ tuổi nên mình ít qtam về cân nặng chiều cao

bé đầu2tuoi, lâu lắm mới lên 1,2trăm ram,ba bé cũng thấp, 1m58,vậy do GenK, hay bé bệnh ạ

Rất lo lắng vì bé nhà mình hụt cả chiều cao và cân nặng.

4 tháng bé nhà e mãi khônng tăng cân. 4 tháng 7.5kg giờ 8 tháng rưỡi cũng 7.5kg

3y ago

bé mình cũng vậy. tress ghê mom ơi

Bé nhà mình 8th mà có 6.9kg mấy tháng nay k tăng cân minh lo quá.

3y ago

con bạn nay có tăng cân ổn không bạn? hiện tại bé mình 9m15d mà có 8kg không tăng cân 3 tháng nay rồi bé không chịu ăn gì mình lo quá

đấy là nếu có, nhưng theo bảng thì con mình vẫn dạng trung bình