Khi nào bạn bắt đầu dạy con về giới tính và những chuyện về quan hệ an toàn?
Voice your Opinion
Khi nào ở trường có hoạt động về Giáo dục giới tính
Khi nào con dậy thì (có kinh/vỡ giọng...)
Bất cứ khi nào con hỏi
Ý kiến khác/ góp ý. Mời bình luận

1736 nhiều câu trả lời

36 Các câu trả lời

Trẻ con 3 tuổi đã biết phân biệt bạn trai- bạn gái. Vì vậy mình nghĩ đến tuổi đó nên dạy con biết phân biệt trai - gái và giải thích thêm trong quá trình phát triển của con theo từng giai đoạn.

4y ago

tất nhiên là tầm các bé đến t đi mẫu giáo. phải dạy các bé biết phân biệt giới tính của bạn bè và ng thân. còn vấn đề tế nhị kia thì phải chờ bé dậy thì và vào cấp ba

nhà mình nói về mấy này thoải mái, càng giấu nó càng tò mò, nói toẹt móng lợn ra cho hết tò mò 🙃 dĩ nhiên là tùy độ tuổi, khi nào nó nhận thức dc đã

mình nghĩ là tất cả ý trên nhưng nên dạy con sớm khi con còn chưa biết ngại ngùng học sẽ tốt hơn mình nói cũng dễ hơn

khi con.còn nhỏ là giáo dục giới tính luôn, từ cái đơn giản nhất

3 tuổi là dạy con bảo vệ bản thân đơn giản là bé đã hieeu roi

Khi con có nhận thức được các bộ phận trên cơ thể.

mốc quan trọng nhất là khi con dậy thì hoặc vào cấp 3

Giới tính có thể dạy trẻ từ khi 3-4 tuổi

2 vế nên tách thành 2 câu khác nhau

Nên cung cấp thông tin cho con sớm.