KẾT QUẢ MINIGAME "NHẬT KÝ MAY MẮN"

Chúc mừng các mom sau đây đã may mắn nhận được 700 điểm từ game "Nhật Ký May Mắn" từ TAP Ngày 1️⃣ - Số may mắn 020 👩 Mom Huỳnh Như - 700 điểm 👩 Mom Như Minie - 700 điểm Ngày 2️⃣ - Số may mắn 489 👩‍🦰 Mom Mẩy Mẩy - 700 điểm Ngày 3️⃣ - Số may mắn 056 👱‍♀️ Mom Mẩy Được - 700 điểm Các mom không may mắn cũng đừng bỏ cuộc nhé vì tuần này vẫn sẽ diễn ra Nhật Ký May Mắn Tuần 3, vào tường nhà của TAP để tham gia ngay thôi!!!!

KẾT QUẢ MINIGAME "NHẬT KÝ MAY MẮN"
21 Các câu trả lời

vậy là mỗi người chơi chụp màn hình + 999 lần cmt thì mới trúng được haizz em thấy cũng bất công với mấy mom không được may mắn

mn chơi vui vẻ, mị hết hứng chơi ràu 🤣🤣 cũng cố gắng tự thôi miên bản thân comeback lắm nhưng bu-khờ-nẩng *lắc đầu*🔗

2y ago

Kkk

có vẻ m Mẩy Được luôn được may mắn nhỉ. Lần nào cũng được. haizzzzz

2y ago

k những mom ấy mà bạn của mom ấy luôn kìa 😂

kiểu xac suất trúng thấp quá nhỉ, chắc mình k tham gia nữa đâu

chúc mừng các m. các m chơi zui zẻ

lười tham gia nữa rồi.bỏ cuộc

chúc mừng các mom nhé ❤❤

chúc mừng các mom nhé

Chúc mừng các mom