Chồng của bạn đã phản ứng như thế nào khi bạn bị thai lưu?
Voice your Opinion
a) Buồn bã/Cảm xúc thất thường
b) Bối rối
c) Không có nhiều phản ứng
d) Không chắc chắn

1296 nhiều câu trả lời

40 Các câu trả lời

Chưa gặp phải vấn đề này nhưng cũng có khoảng thời gian mang bầu bé đầu tiên do chụp XQ khi ko biết đang bầu. Các bs nói nguy cơ dị tật nọ kia. Cũng biết là ông ý sợ lắm nhưng chỉ an ủi mình ko để mình thấy. Và giờ thì thấy ông yêu nó vô cùng

mặt thì có buồn nhưng vẫn động viên vợ là chính ko sao đâu rồi sẽ lại có... chắc ra chỗ khác 😭

Mk k bị nên chưa biết cảm giác Ck ra sao nhưng dù là ai thì cũng đều buồn bã cả

từ lúc quen ổng tới h, ổng chỉ khóc đúng 3 lần, 1 trong 3 lần là khi đó 😔

Bình tĩnh,buồn nhưng an ủi vợ và động viên,không nóng giận

Chua trải qua lên ko biết phần ứng của ck thế nào

Bĩnh tĩnh,buồn nhưng an ủi vợ,không giận

Vì chưa rơi vào trường hợp này

thương và lo lắng cho tui

chưa từng nên k biết