Khi con chơi với các bạn nhưng lại khư khư giữ đồ cho riêng mình. Ba/mẹ có nên can thiệp?
Voice your Opinion
Cứ để bọn trẻ tự biết chia sẻ và chơi lại
Chạy lại liền để giải thích cho con về cư xử không đúng trước mặt bạn bè của con
Tìm thời điểm thích hợp để lại gần và giải thích nhẹ nhàng

1690 nhiều câu trả lời

42 Các câu trả lời

không nên, đồ chơi của con, nếu đó là món con đặc biệt thích thì cần phải hỏi ý kiến của con trước, rồi ngỏ ý với bạn bè của con, con và bạn của con đồng ý trao đổi + hứa trả lại đồ cho nhau sau khi chơi xong. nếu bạn của con không trả lại mới can thiệp.

Cái tôi của bé cũng khá cao. Nên khéo khéo nói thôi chứ nói trc mặt bạn, con lại càng ngang

để xem cách ứng xử của con r chỉnh lại

cần giải thích

❤️