Mình có thai 7 tháng rồi mà mình bị bón đi cầu ích lắm giờ mình phải làm sao

Cho mình ý kiến nhé

14 Các câu trả lời

cũn bth mà có sao đâu tui bón trc khi có thai tới h cũn 7 thag rồi,, thấy cũn bth chả có gì lo sợ cả, cứ ăn uốn bth là ok

sáng ra uống 2 ly nc ấm uống từ từ. Ăn rau lang. thanh long. cam. Mình cũng bi mà ăn như vậy đỡ hẳn

mom ăn nhiều rau vào, ăn khoai lang, chuối và đu đủ chín vào, uống nhiều nước vào nữa

Ăn đu đủ chín , khoai lang , rau xanh , trái cây , uống nhiều nước

ăn rau xanh nhìu, đu đủ chín vào mom. Có thể do thuốc sắt làm.bón

uống nhiều nước, chia bữa ăn nhỏ ra nhiều lần mom nhé

mom uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, khoai lang nha

uống nhiều nước, ăn nhiều rau và hoa quả mom ạ

ăn nhiều đồ mát,rau,khoai lang và sữa chua mom nhé

ăn rau lang nè m. uống nước nhiều chút m nha