Uống bao nhiêu nước dừa là đủ

Cho mình hỏi mình đang ở tuần thai 29 thì uống bao nhiêu quả dừa là đủ ah. Xin ý kiến từ các mom đi trước ah

16 Các câu trả lời

mình đang tham gia cuộc thi ảnh. mom like ảnh ủng hộ m nha. m like ảnh mom rồi nè https://community.beyeu.com/booth/1926614?d=android&ct=b&share=true

Nước ối bth thì mỗi ngày 1 quả, tuần 3-4 lần. Thiếu ối thì ngày 1-2 quả. Uống mỗi ngày. Dư ối thì ko uốbg

tuần 3-4 quả thôi nếu k bị thiếu ối còn thiếu ối ngày 1 quả dư ối thì tốt nhất k uống một quả nào cả

còn tùy tình trạng m ạ. nếu ối bt thì tuần uống 3-4 quả thui. uống nhiều lại thừa ối đấy

trước mình tuần làm 2 quả, vì nước dừa lạnh ấy, nên uống theo cơ thể minhg thôi

uống vừa đủ để mom thấy ngon miệng và không để thiếu hay thừa ối

Kiểm tra nước ối, rồi thai khoẻ thì uống thôi mom

1 tuần tầm 3-4 quả nếu nước ối bình thường ạ

Trung bình tuần 3-4 quả là ok

1 -2 quả 1 tuần là được