bn tuần thì uống nước dừa được?

Các m cho em hỏi thai bao nhiêu tuần thì uống nước dừa đc ạ ?

15 Các câu trả lời

Tầm 5tháng uống đc r á mom mà hồi e bầu e thèm nước dừa lắm mà ck e kĩ tới gần 7tháng mới cho uống mấy quầy dừa luôn 😆

Sau 3 tháng là được rồi Nếu cẫn cảm thấy k an toàn thì sau 4 tháng hoặc thay bằng nước mía vs sữa tươi m ạ

Nếu Mom sức khỏe ở định thì tầm 4 tháng. Muốn chắc chắn thì 5 tháng. 3 tháng đầu KHÔNG NÊN uống nhé.

14 tuần là uống đc rồi nha m, nhưng hạn chế ko thôi dư nước ối luôn đó

Qua 3 tháng đầu là có thể uống được rồi ạ.

Thường thì sau 3 tháng đầu mẹ nhé

Tầm tháng 5, 6 trở đi nha Mom.

3m trở đi thì uống dk m nhé

16 tuần trở ra mẹ ơi

Sau 3 tháng đầu nha m