mình là thành viên mới. xin chào tất cả mọi người

Cho mình hỏi làm cách nào để có nhiều sữa cho con bú ạ

7 Các câu trả lời

Mình ko dùng bất cứ sp lợi sữa nào cả. Mới sanh xong mình uống đậu đen rang tới giờ luôn. Rồi cứ ăn cơm như bt thôi ak.ngày uống 2, 3lit nước. Trộm vía con gái mình 11m rồi vẫn sữa mẹ hoàn toàn. Mình sanh mổ nên ngày đầu tiên em dùng sct khoảng 80ml thôi. Hiện tại do bé đã ăn dặm nên ngày uống tầm 400ml sữa. Mình vẫn dư ra 150ml. Quan trọng mom phải kiên trì và quyết tâm cho con bú sữa mẹ. Đôi lúc sữa ít mình uống sữa ông thọ nóng á. Sữa cũng nhanh về. Mình đi làm lại khi con 4.5m nhưng vẫn duy trì vắt sữa. Bây giờ còn cả 3lit sữa trữ đông ☺

M uống tảo kích sữa của viện phụ sản với ngũ cốc lợi sữa ý trc m sinh uống sữa về nhiều mà đặc lắm m thử xem m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak

Cảm ơn các mẹ đã cho m lời khuyên bổ ích.

uống cốm ak bn . .

Mình cũng quan tâm

B22222

😊😊