thành viên

chào mọi người em là thành viên mới bé nhà e có đờm khò khè làm thế nào cho hết ạ

19 Các câu trả lời

Mom vào zalo 0349,097,096 mua dầu húng chanh về mà cho bé dùng. Dầu này là loại duy nhất có tp cỏ xạ hương nhập khẩu có td trị cúm, ho, sổ mũi, ngạt mũi cho bà bầu và trẻ sơ sinh đó mom.dùng tx còn tăng đc sức đề kháng cho bé nữa. Đợt bé nhà m bị cúm ngạt mũi, sổ mũi , đờm, khò khè m nhỏ nmsl mãi k khỏi, sau m cho bé dùng dầu này có 3 ngày là khỏi. k phải thuốc thang j cả

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388_754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

Mom dùng tinh dầu húng chanh dạng nhỏ giọt ấy hoàn toàn 100% từ thiên nhiên .mình dùng cho bé mình đỡ khò khè hết ho sốt lại hết đờm mà không phải dùng kháng sinh tăng sức đề kháng cho bé nữa .sản phẩm cho mẹ bầu và trẻ sơ nhỏ dùng tốt lắm.mom ib zalo c này mua dùng cho bé nè 0388754_046 c ấy tư vấn nhiệt tình lắm

E cho bé dùng dầu Húng Chanh đi,con c dùng 2 hôm nay thấy đỡ hẳn mà không phải dùng kháng sinh gj hết.sp này an toàn cho bé sơ sinh và cả mẹ bầu luôn nên dùng rất yên tâm .e ib Zalo c này có nhé 0.7.9.3.1.2.1.1.8.3

nếu nhẹ thì cho con uống siro m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

M hấp lá hẹ hoặc lá húng chanh với đường phèn cho bé uống 1/2 thìa cafe/1 lần.uống 3-4 lần/ ngày.uống vài hôm là khỏi

bé ho k m. bé mình cũng khò khè bsi bảo nhỏ nước muối làm sạch mũi thôi à

Dùng thảo dược long đờm cho.con mom nhé.cần ib mình

minh chi nho môi muoi sinh ly vô mũi thui

4y ago

mình tham gia cuôc thi ảnh đại dương Mom rảnh ủng hộ cháu với ạ. Nếu m like rồi mình xin cảm ơn ạ và cho mình link để hâu tạ https://community.theasianparent.com/booth/1014090?d=android&ct=b&share=true

chắc giờ bé hết rùi