bầu

Cho mình hỏi có bạn nào biết cách điều trị ngứa vùng kính khi mang thai k ?

6 Các câu trả lời

Mom bị viêm á...trước em cũng bị, ngứa ra nhiều khí hư, sưng đỏ cơ...đi khám rồi đặt thuốc mà cũng k sạch đâu, đc thời gian thôi...sau em dùng bột ngâm thôi, chỉ ngâm k phải uống hay đặt mà sạch đến tận giờ k bị lại, cũng hơn 2 năm rồi 👍

Bạn lấy lá trầu k nấu nước lên để ấm ấm rồi xông vùng kín của mình, 1 ngày 1 lần kiên trì làm mấy ngày là khỏi thôi. Mình cũng bị nên mình làm cái này giờ hết luôn

Mình rửa ddvs dạ hương, với rửa nước lá trầu,đỡ lắm.m thử xem.nếu k đỡ m đi khám chứ ngứa vậy khó chịu lắm

Bạn rửa lá chè tươi ấy, k đỡ thì đi khám phụ khoa bs sẽ cho thuốc đặt

Đi khám lấy thuốc đặt...và vs hàng ngày nc rửa trầu ko

bị viêm thì phải đi bs khám để cho thuốc đặc nha m