Cách điều trị

Các mon có cách nào chỉ em với 3-4 ngày nay bị ngứa và xưng vùng kính nhưng không có chịu chứng gì cả chỉ ngoài hai cái đó thoi em cảm giác khó chịu 😠 #Xinykien

2 Các câu trả lời

m đang bầu hả tình trạng này giống bị viêm m đun lá trầu không hay lá ổi. lá chè xanh đun sôi lên rồi xông phải bốc hôi thì mới có tác dụng nha m, nguội thì m rửa vệ sinh,ngày rửa 3 lần,còn k đỡ m đi khám bs sẽ tư vấn đặt thuốc ,bầu bì k nên đặt thuốc vớ vẩn nha m ....chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

3y ago

Em lên mạng xem thì e chỉ bị hai đó thôi kh tiết ra khí hư hay gì cả 😪 để em thử

mom nấu nước lá trầu rồi thêm chút muối hột cho sôi kỹ rồi rửa hàng ngày nha