góc đau khổ

Các mon ơi , có mon nào đang mang bầu mà bị ngứa và dị ứng vùng kín k ạ , giúp e cách trị cho hết vs ạ ?

25 Các câu trả lời

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom nên đi khám để bác sĩ cho thuốc nhé, lúc trước 32w mình cũng bi, cả đêm cứ ngứa ko ngủ được, tiết dịch có mùi hôi phải đi khám bs cho thuốc đặt và dd vệ sinh mới hết á

Đi khám đi m bs sẽ cho thuốc đặt với nước rửa. Mình lúc 19t bị viêm nặng dịch tràn ra ngoài luôn đi khám đặt thuốc mới hết.

Khám phụ khoa mới biết tình trạng và cách chữa trị đặc biệt đang có thai nên Mom đừng có tự ý chữa trị hay uống thuốc nhé

Đi khám xem có bị viêm k rồi bác sĩ kê thuốc đặt và dung dịch rửa. Nếu để viêm nặng có thể ảnh hưởng đến em bé

Mom chỉ cần chăm uống nhiều nước. Moi ngày 1 ly cam vắt nua. Là hết ah. Minh trai qua rồi.

M nên đi khảm vì có thể bị viêm nhiễm rồi

M đi khám thử xem có nên đặt thuốc k nhé

Viêm rồi m ơi khám có thuốc nhé

Đi khám bác sĩ cho thuốc nha Mom