Đồ đi sanh

Cho mình hỏi 29w thì mua đồ được chưa ạ, và cần mua những gì ạ mom nào mua rồi cho mình xin tham khảo với ạ #tậpđầulàmmẹ #Xin_cac_mom_chi_bao

12 Các câu trả lời

hồi lúc em 22 tuần là mua đủ đồ hết rồi Sợ không có tiền mua thôi Chứ kiêng cữ gì em sanh bé ra ở tầm 38 tuần bác sĩ nói tầm đó là k ohải sinh non tuần Tại vì con so thường sinh sớm

1 tháng trc khi sinh mh mới mua...m ra shop mẹ và bé có combo hết nha...Bé mh có tham gia cuộc thi ảnh..m like giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Có kinh tế thì vào shop ss còn k mom ra chợ k thiếu cái gì. Ngta sẽ sắm đầy đủ cho mom. Tầm 0-3m sắm ít thui mom chủ yếu 6-12, 12-18 sắm theo mùa nữa mom ah!

Mua dần nè mom Mình tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé em với nhé. Cám ơn mom ❤️https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Lúc mới bầu chưa đc 12w mình bắt đầu sắm dần đồ sơ sinh rồi

m dẫn dk rồi m, còn giặt giũ nữa. m ra shop sơ sinh có hết ds đấy

mua đc rồi m ra cửa hàng sơ sinh họ có danh sách đầy đủ cho p

mom ra shop đồ mẹ và bé có sẵn danh sách luôb mom ơi

m ra shop mẹ và bé mua cho đầy đủ nè

Shop con cưng mua đắt k mng