cansi

Cho mk hỏi là bao lâu uống cansi đc AK mjh uống 2 hộp cansi rồi mà đi khám bác sĩ nói từ 7thag mới uống đc uống nhìu e bé hk tốt mk lo uống lúc 4thag rồi h mk đc 6thag

9 Các câu trả lời

Mình uống canxi từ 4 tháng, quan trọng bạn bổ sung hàm lượng ntn kìa. Tháng 4 5 thì cần 300 500mg, tháng 6 7 cần 700 900mg, tháng 8 9 có khi cần đến 1200mg đó mom

Mình 12 tuần là uống thuốc canxi và sắc rồi.canxi uống buổi sáng sắc uống buổi chưa

E uống canxi với sắt hồi 7 tuần. Đi siêu âm BS cho thuốc uống tới tận bây giờ

Mình uống canxi lúc 12tuan ak m sắt thì từ lúc mới biết mang bầu tới giờ ln .

12tuần là uống canxi rồi nha m.

Mjh chỉ uống 1ngay 1 ong 10ml thoi

tớ 12t là uống r mẹ nè

12 tuần nhé

Qt.