3 thang giua thai ky

Cho mjnh hoi thai 23 tuan be nang 520gr co nho ko ak chi mjnh cac mon an de vao con voi

13 Các câu trả lời

E ăn trứng lộn, khoai lang,tp giàu đạm động vật và thực vật.uống nc mía, nc dừa(gần sanh thì k uong dừa nữa ,sẽ làm loãng máu),sữa k đường cung cấp canxi và ổn định ối.còn ngũ cốc bà bầu có các hạt cao cấp giúp tránh dị tật thai nhi, phát triển trí não trẻ.Đặc biệt nhất là hấp thu tốt vào con nhiều,vào mẹ ít chứ k giống sữa bầu sẽ luôn vào mẹ nhiều hơn con.Thai kì c tăng 7kg.con đc 3.3kg đây e.e qt cứ vào zalo m này tv cho 0793121183.m ấy nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm mang thai lắm e