Các mom ơi có ai như mjk ko, mjk có thai đc 17w gần đây bé cứ gò liên tục,còn có cảm giác đau nữa ạk

Cho mjk xin ý kiến với ạk

4 Các câu trả lời

dạ mjk có đi khám lúc chiều rồi các mom ạk, bs bảo doạ sanh non các mom ạk, bão mjk nằm dưỡng ko cho làm việc, mjk lo quá các mom ơi, ko bt làm sao nữa😣😣

Mom đi khám rồi kể với bsi xem bsi bảo sao. Chứ gò tầm này là sớm đó

đi khám đi mom nha, gò nhiều cũng k tốt ạ

1y ago

dạ mom, nên jo bs ko cho mjk đi lại với làm công chuyện nhà nữa, kiêu mjk nằm dưỡng mom ạk

đi khám đi m