Thai 7 tuần

cho em hỏi em nay siêu âm được 7tuần.có tim thai rồi nhưng lại có dịch màng nuôi. có nguy hiểm không các mom? em lo quá. Với bác sỹ cho em thuốc dupaston uống bổ thai ,e muốn uống củ gai tươi nữa được không

11 Các câu trả lời

Bạn nên nghỉ ngơi nhiều trong3 tháng đầu vì dịch màng nuôi dễ gây bong nhau thai lắm, ko hoạt động mạnh, ko với cao, ko đi xe máy. Nếu bác sĩ cho thuốc thì nên uống đủ, còn chưa nặng tới cần uống thuốc thì thôi vì thuốc ko tốt cho e bé. Cháo cá chép giúp an thai, bạn có thể thử ăn tuần 2hoặc 3 lần. À, ko ăn đồ mát, khổ qua, đu đủ xanh....nha