Có mom nào bầu 11w rồi vẫn còn bị hành k ạ

#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ Em tập 2 nhưng em vẫn sợ bị hành các mom ạ.Ăn xong vô 1 lát là khó chịu cứ muốn nôn ra ngoài.Dù cố gắng kiềm lại vẫn khó chịu,cho đến khi ói hết ra ngoài mới k khó chịu nữa.Mình bị hành từ sáng cho tới chiều luôn.Huhu

12 Các câu trả lời

Tuỳ cơ địa mỗi người nữa mom, có người chỉ nghén 3 tháng đầu, có người bị nghén cả thai kỳ. Chúc mom có một thai kỳ khỏe mạnh !

1y ago

dạ cảm ơn mom nhìu ạ

Lúc mìh có bầu bị hành tới tháng thứ 5 lun mom ạ . Ko có cách nào hết chỉ biết chịu thôi . Mom ráng lên

1y ago

cảm ơn mom nhiều nhé

Tùy bé Mom. Mình thì 16w vẫn còn ói như Mom í. Nói chung lúc bt lúc mệt, ko bit đc Mom

mìnhchửa lần 1 thì làm đến gần ngày đẻ.lần 2 thì tới khi 3thang mới hết.

1y ago

tập đầu mình cũng đi lm nhưng hành tận 5tháng.Tập sau hành nhiều hơn sao mình sợ quá

hành đến tận 20 tuần đây p có người còn đến tận lúc sinh p nha

1y ago

Vậy là mình đỡ hơn mom rồi 🥹🥹

có chứ mom.có ng bị hành đến hết tam cá nguyệt thứ 2 luôn đó

1y ago

đừng sợ nha mẹ.nhiều khi bé này ko bị hành đâu.

tùy thôi mom, có người bị thai kỳ luôn á

Có người đến lúc sinh luôn ấy mom

1y ago

dạ hy vọng mình đừng hành đến lúc sanh huhu

mình nghén tới lúc sinh🙄

1y ago

tội nghiệp mom quá

Mom chia nhỏ các bữa ăn ra

1y ago

Ăn thêm rau và uống nhiều nước ăn khoai vào mom