Bé 1m15 tập cho bé lật được khong ạ

14 Các câu trả lời

Mom cho bé nằm sấp thôi nè mom. Xương bé chưa cứng cáp. Khoảng 3t hơn r tập nè mom Bé nhà mh có tham gia cuộc thi ảnh. Mom dành chút ít tgian vào like cmt cho bé mh với ạ. M cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

k nên nha mom,để bé cứng bé tự lật, hoặc tầm 3m hãng tập mk đang than gia thi ảnh, nhờ mom giúp mình 1 like và 1 bình luận nha mom, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

m tập cho bé nằm sấp cho quen dần thì m hãy xoay chuyển người bé từ từ, từ nằm thẳng sang nằm nghiêng rồi nằm sấp 1 lúc. M tra mạng có cách tập cho bé đó.

Bé còn nhỏ và xương chưa cứng , tốt nhất ko nên mom à. Cho tập tummy time thôi , lật để sau cơ thể bé cứng cáp hơn rồi hẳn tập

À, tập dần dần thôi m nhé. Mới cho nằm sấp thì để sấp 1 xíu thôi rồi lại lật lại nha

Thôi cho em bé từ từ theo khả năng của bé thôi nha

chỉ cho bé tập nằm sấp thời gian ngắn thôi mom

không nên mom ơi chỉ cho bé tập nằm sấp thôi

lâu lâu cho bé nằm sấp được nha mom

tập cho bé nằm sấp thôi mom