38w5d rồi mà chưa rục rịch gì cả. Có mẹ nào bé quấn cổ 1v mà vẫn sinh thường đc ko ạ 🥺🥺🥺

16 Các câu trả lời

e nek mom.mới sinh dc hơn 1 tháng.em bé quấn cổ 1 vòng sinh thường bình thường à mom.e đúng 39 tuần mới đẻ.hihi

Bé nhà mình 1 vòng quấn cổ vẫn sinh thường nhé k sao đâu mom. Trộm vía con ăn ngoan ngủ ngoan

em tròn 39 tuần.mới đi khám cũng bị dây rốn cuốn cổ 1 vòng ..mong vài ngày nữa bé tự xoay ra

1 vòng vẫn sinh thường được. Nhưng bé nhà mình trước sanh đã tự tháo ra, sanh 38w5d

1v bé tự gỡ ra dk nè m. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

Em thì bé quấn cổ 3,5 vòng vẫn sinh thường bé vẫn khỏe

con mình quấn 1 vòng vẫn sinh thường được nha mom

bé mình quấn cố hai vòng mà vẫn để thường ý

có nhà mẹ, e lúc sinh cũng bị cuốn 1 vòng nè

mình thấy nhiều mẹ sinh thường đc đó m