Be 1thang tuoi bo sung men vi sinh biogaia dc k ạ. Be e oc sua du da vo ợ truoc khi dat xuong

8 Các câu trả lời

mom nên đi khám hỏi ý kiến bsi nha, ko nên tự ý bsung đâu mom. mom cho bé bú ít lại nhé, sau ăn vỗ ợ cỡ 30phut rồi cho bé nằm, mình hay lấy khăn xếp theo chiều xuôi dần cho bé nằm đầu lưng cao hơn bụng xíu cho đỡ nè

k nên cho uống bừa đâu m, m cho bé bú vừa đừng no quá, bú xong vỗ ợ hơi, bế tầm 15' hãy đặt xuống, đặt đầu cao hơn ngực

K nên tự bổ sung mom ak, dạ dày bé ss còn nằm ngang nên bé nào uống sữa cũng hay trớ, lớn hơn bé sẽ hết mom nha

Mom bổ sung men sớm zay ko tốt cho hệ tiêu hoá của con đâu

ko nên tự ý cho bé uống đâu mom

Mom đưa bé đi khám tốt hơn ạ

m đưa bé đi khám hỏi bs nè

Đưa bé đi khám nè mom