Mình bầu 26w mà đi sieu âm bs nói có nốt hồi âm dày o tâm thất trái có mom nào giong mik k mik lo wa

5 Các câu trả lời

Nốt echo ở tim không ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi. Theo thống kê, nốt echo dày ở tim có thể gặp ở 3-4% thai nhi bình thường. Nếu nốt đơn thuần không kèm theo dị tật khác thì ít có bệnh lý đặc biệt. Bạn có thể khám thai theo hẹn và tiếp tục theo dõi sự phát triển của thai nhi.

nghe theo chỉ định bsi thôi mom. chúc mom và bé sức khỏe nhé

Cái này ko rõ lắm nè.

Mình cũng hóng ạ

đẩy bài cho m