Có mom nào bầu 21tuan đi khám bị dư ối ko.co uống sữa đc không a.co cách nào để ôi về bt đc ko ạ

6 Các câu trả lời

dư ối, mom thử uống râu ngô để lợi tiểu thử. với đa ối mom tuyệt đối ko uống nước dừa nha. mình mấy tháng cuối bị đa ối rồi vỡ ối sớm sinh non. mom cẩn thận mom nha! hic

M ăn uống điều độ nè. Nếu có các triệu chứng: đau đụng, khó thở thì m đi bv nè. Bác sĩ k nói gì thì có thể tự hết nè. M nên giữ tinh thần tốt sẽ tốt hơn cho thai nhi nè

Mom cứ ăn uống đủ chất là được. Hạn chế nước dừa, nước mía

Giữ tinh thần thoải mái nha mom. Thăm khám thường xuyên bsi tư vấn ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom hỏi bác sĩ xem