Tập đầu làm mẹ

Cho em xin ít ý kiến Em mới đi khám thai được 32w4 ngày bé gái được 1968gm vậy có ok không các mom.ck em với mẹ ck cứ nói em bé nhỏ hoài mỗi lần đi khám thai về là bị la không chịu ăn cho con phát triển ( em không ăn được cá với thịt mở nghe mùi là ói ) có cách nào các mẹ chỉ cho em với ạ em dự sinh vào ngày 20/3

11 Các câu trả lời

Tự nhiên từ trưa hôm qua đến đến giờ bé nhà e ít đạp hẳn, e mới khám định kì hôm qua, bác sĩ có ghi chú là về theo dõi thai máy, không biết có sao không các mẹ😭

3y ago

chắc không sao đâu mẹ theo dõi lại xem