sau sinh

Mình mới sinh được 4 ngày hnay ck cho mình ăn thịt vịt thì bị mẹ ck la. Các mẹ cho mình ý kiến với. Vậy chắc ăn được mỗi thịt heo thôi ak.

16 Các câu trả lời

Thịt vịt hôi ảnh hưởng sữa mẹ, chỉ nên ăn thịt gà, thịt heo, còn khi nào lành vết thương thì ăn thịt bò

Chết chưa mẹ chồng mình thì mua chân vịt bảo chồng mình hầm đu đủ cho mình ăn.bảo ăn cho có sữa

Thấy nhiều m cẩn thận ăn uống quá. Mình sinh mổ xong ăn cả thế giới luôn (trừ đồ lạnh,sống ).

Ăn thịt vịt hay bị lạnh với hôi sữa lắm, nhất là mới sinh xong k nên ăn thịt vịt

Gà bỏ da ăn đc nhé Vịt ăn độc lắm mom kiêng 3th 10ng lận ms dám ăn ý

thịt vịt vừa lạnh vừa tanh không tốt đâu mẹ ơi

Đẻ thường ăn tôm 🍤 được

Thịt lợn, bò, gà, tôm trứng

Cữ cỡ 15 20ng đi là ăn đc

Đúng r m ko dc ăn vịt nhe