Tập đầu làm mẹ

Cho em xin ít ý kiến Em mới đi khám thai được 32w4 ngày bé gái được 1968gm vậy có ok không các mom.ck em với mẹ ck cứ nói em bé nhỏ hoài mỗi lần đi khám thai về là bị la không chịu ăn cho con phát triển ( em không ăn được cá với thịt mở nghe mùi là ói ) có cách nào các mẹ chỉ cho em với ạ em dự sinh vào ngày 20/3

11 Các câu trả lời

32w chuẩn là 1kg7 và 33w chuẩn là 1kg920. Cỡ nào thì bé cũng đã vượt chuẩn mấy chục gam rồi. Mom lên google tìm cái bảng cân nặng chuẩn của thai nhi theo tuần của tổ chức y tế thế giới WHO cho ck với mẹ ck xem. Rồi nói bầu là phải nghén, ko ăn dc thịt cá nhưng con vẫn vượt chuẩn rồi muốn cái gì nữa? Ham con to là ăn dao chứ ở đó đòi to.

3y ago

mom hiền chứ gặp mình là mình múc bà mẹ ck với th ck luôn rồi. Ko biết thì dựa cột mà nghe chứ. Nói cho mở mắt lành, banh mắt méo ra mà giác ngộ. Thiệt chứ mình là con người chứ có phải cái máy đẻ thuê đâu mà hở ra đòi con mập này kia mà ko hề quan tâm người mẹ ntn nếu bị ăn dao hay này kia khi con to. Gặp mình là mình chửi cho tắt điện cúp nước.