cho em hỏi ạ e có thai đk 9 tuần òi đau bụng thì có Sao k ạ

11 Các câu trả lời

Đau bụng kèm đau lưng mới sợ . nhưng tốt nhất nên đi khám , cơ địa mỗi người khác nhau nhìu ng đau bụng với ra huyết , có người k đau bụng mà ra huyết những tình trạng v là động thai , can thiệp bs thì mình yên tâm xí

Bạn nên đi khám bạn nhé. K ổn cho bé trong giai đoạn nhạy cảm này. Chúc bạn sớm khỏe.

Đi khám s.âm xem sao nhé. Từ 6w đến 12w mình khám với s.âm hoài cho an tâm

3 tháng đầu thai kỳ mà có vấn đề bất thường là nên đi khám

Lúc mới bầu mk cũg hay đau bụbg với chảy máu cam, max mệt lun

Đau nhiều k? Có ra huyết ko mom?

Bạn đi khám xem sao

Mom đi khám thử xem

Nên đi khám b nha

Ra huyet moi sợ..