Bé bị ọc sữa từ miệng và mũi .

Cho em hỏi làm cách nào để tránh ọc sữa ạ. Con e 25 Ngày tuổi. Lúc ở bệnh viện bé đã bú sữa ngoài và bú sữa của e ạ nhưng lần nào bú xong bé cũng ọc sữa 2 tuần máy đầu bé ọc ít có ọc từ mũi và miệng cùng lúc nhưng ít . Nhưng kể từ tuần thứ 3 bé ọc rất nhiều có khi ướt áo. Thay áo rất nhiều lần bé ọc sữa từ miệng và mũi cũng nhiều lần một ngày. Bé thường ọc sữa nhiều vào ban đêm. Có cách nào để tránh ọc sữa ko ạ .#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

7 Các câu trả lời

mom cho bé bú ít lại xem sao, canh thời gian các cữ giãn ra để bé tiêu hóa hết sữa, chắc no quá nên bé khó chịu. bú xong thì đừng đặt xuống nằm liền, bế trên tay, dốc đầu bé cao 1 tí, thẳng người, đừng dồn ép vào bụng quá

2y ago

dạ