29w4d

Cho em hỏi là đợt em làm xét nghiệm dị tật lúc 16w mà em nghe bạn em kêu phải làm lúc 12w mới chắn chắn chứ 16w kh chắc chắn đâu. Em lo quá nên cho em hỏi 16w có đúng kh ạ :((

8 Các câu trả lời

mình ko làm xét nghiệm luôn. các lần khám sau bác sĩ nào cũng 'phê bình', cũng dọa nguy cơ đủ kiểu. mình thì có cảm nhận và niềm tin rằng con mình khỏe mạnh, nên ghi 'tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm.. '. Bé vừa sinh thường ngày 13/12. Bé khỏe mạnh bình thường. bạn đừng lo lắng quá. Chúc bạn giữ tinh thần lạc quan, và nhiều sức khỏe để 2 mẹ con cùng khỏe nhé. bạn có thể tập Yoga bầu, hoặc đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày tầm 30ph, rất tốt cho sức khỏe mẹ bầu đó.

mong là bé mạnh khỏe.. có ng k có đk k làm nữa nên mom đừng lo lắng wa

đo độ mờ da gáy ở tuần 12, khám dị tật thai nhi ở tuần 22

nhiều người còn chẳng đi làm cái gì luôn đấy bạn ạ

ksao đâu m, thoải mái đi, chúc m sk

chúc m sức khỏe

chuc m sức khỏe