Thai được 16w

Đi xe khách 555km có bị sao kh nhỉ các mom🥺

10 Các câu trả lời

37w m vẫn đi xe máy 200km quan trọng đủ Sk vì xa hơn bt,vì đi chậm vừa đi vừa nghỉ.🥴 còn đi xe khách m nghĩ mom nên đi xe giường nằm vẫn ok mom ạ.

Lúc 16w mình đi du lịch từ Nghệ An vào Huế. Đi cả xe và tàu hoả bình thường. B nên hỏi ý kiến bsi, nếu tình mẹ và bé bt thì đi dc, ko sao đâu

Miễn sức khỏe ổn định k say xe là ok mom. Mình 9w đi xe khách gần 500km về quê xong 12w vào lại sg, 30w lại về quê chờ sinh 😅

sức khỏe tốt thì đi cũng đc, sợ bầu bì mệt mỏi hok chịu đc đi xe đg dài ý ạ

sk tốt thì đi dk thôi m. nhưng đi đường xa sợ mệt ấy. m đi đâu mà đi xa vậy

2y ago

Về ngoại ạ

Mình từng đi. Nhưng mình say xe nên ói dữ lắm. Nếu k say xe thì đi tốt

hơi xa cũng mệt mom đi xe giường nằm đi mom

2y ago

Sợ là xe lật đật ảnh hưởng đến bầu í mom

mẹ khỏe k bị say thì k sao m ạ

Sức khỏe tốt là dc mom

mẹ khỏe thì ko sao.