Thai 16w đã biết giới tính chưa?

Thai 16w đã biết trai gái chắc chắn chưa các mom? Mình đi siêu âm hôm 15w3d, bé nằm đưa mông lên nên bsi không thấy rõ, nhưng đoán là trai. Mình cũng hoang mang quá, mong biết giới tính để đặt tên trò chuyện với con cho dễ 😅 Ngoài ra thì khám thai định kỳ 16w có cần làm triple test không nhỉ? Hồi 12w mình đã làm double test rồi 🤔 #xinkinhnghiem

1 Trả lời

nếu double kết quả bình thường thì khỏi làm triple cũng dc mom. mình nghĩ chờ thêm 2w nữa s.a sẽ chắc hơn. 😂

3y ago

chúc mừng mom nhé. Thai kỳ khỏe mạnh nhé 🤗