Cân nặng Bé yêu

Cho em hỏi hôm nay em mới đi khám về bs bảo bé của em 32 tuần đc 1,7kg . Mà bs bảo rất nhỏ thiếu kg ko đến nỗi suy dinh dưỡng , mà em ăn gì cũng vào em ko vào bé nhiều em phải làm sao ạ em chỉ còn 1 tháng nữa là sinh vì bệnh lý tiền sản giật nguy cơ cao nên sinh non là rất cao . Em phải ăn uống gì để 1 tháng này bé lên đc 3.2kg ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

M cứ ăn uống bình thường lo lắng quá ảnh hưởng tới tinh thần m ạ tiền sản giật cũng e ngại lắm m Chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

2y ago

em cảm ơn ạ

con m vừa chuẩn cân nặng.. nhưng nếu 1 tháng nữa thì khả năng k lên nổi 3kg2.. m cố gắng bồi bổ, uống sữa tươi k đường vào nha..

2y ago

dạ

cân nặng đạt chuẩn mà m. tiếp tục uống nhiều sữa tươi ko đường, ăn đủ chất m nhé

2y ago

Dạ em ko biết nữa em đi khám bs bảo nhỏ thiếu kg

Mình thấy có Mom bảo ngày uống 5,6 bịch STKĐ vào con lắm Mom. Thử xem sao Mom nha

2y ago

1 tuần 3 ngày ạ

m uống thêm stkđ nè, ăn hột vịt lộn, khoai lang, sữa chua vào m

2y ago

em ăn r ạ nhưng ko vào bé nhiều

Bé nhà e cũng đc 32tuần đc 2100gam,có quá bé lắm ko.

ăn trứng lộn ,khoai lang ,sữa tươi k đườg ạ

m uống sữa tươi k đg ăn trứng lộn nữa

2y ago

dạ

mom cố gắng ăn và uống sữa k đường

2y ago

dạ

uống stkd mom nhé

2y ago

dạ em có uống nhưng ko vào bé nhiều ạ