Cân nặng Bé yêu

Cho em hỏi hôm nay em mới đi khám về bs bảo bé của em 32 tuần đc 1,7kg . Mà bs bảo rất nhỏ thiếu kg ko đến nỗi suy dinh dưỡng , mà em ăn gì cũng vào em ko vào bé nhiều em phải làm sao ạ em chỉ còn 1 tháng nữa là sinh vì bệnh lý tiền sản giật nguy cơ cao nên sinh non là rất cao . Em phải ăn uống gì để 1 tháng này bé lên đc 3.2kg ạ #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

con m vừa chuẩn cân nặng.. nhưng nếu 1 tháng nữa thì khả năng k lên nổi 3kg2.. m cố gắng bồi bổ, uống sữa tươi k đường vào nha..

2y ago

dạ