Thai 26w3 ngày nặng 950g

Cho em hỏi e đi s.am thì được kết quả này. Nhưng e thấy theo bảng cân nặng thì bé nhà em phải được hơn 27w chứ ạ Với cho em hỏi thêm e thuộc thể hình cao ốm, ít ăn ngọt thì có cần nhất thiết xét nghiệm tiểu đường thai kỳ không ạ?

Thai 26w3 ngày nặng 950g
6 Các câu trả lời

ko phải cứ cao ốm, ít ăn ngọt là ko bị tiểu đường đâu mom. nhưng mom muốn xn cũng dc, ko cũng dc. Tự kiêng khem thui

con mom dc ùi bé phát triển tốt. m nên đi làm xét nghiệm tiểu đường dù ko ăn ngọt

bs nói đường mà nhìu là bé bị tử vong nguy hiểm lắm ..xét nghiệm 300k

3y ago

tranh thủ nha xét nghiệm tiểu đường thai ky quan trọng lắm nha.biết để yên tâm

í mom là 27w mới 950g à xét nghiệm tiểu đường mình cũng k làm

3y ago

dạ, e cảm ơn mom

có nghĩa là cân nặng thai nhi lớn hơn tuần tuổi m

vậy dc rồi mom