M nào cho e xin it kinh nghiệm ạ

Cho em hỏi con e dạo này cứ khóc hét lên ko hiểu vì s ? dỗ bé ngủ r đặt bé xún chưa đầy 5p là bé giật mình dạy khóc hét lên dù e đã kt tả, cho bé bú#tập_đầu_làm_mẹ #sứckhỏe #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

19 Các câu trả lời

chắc bé dưới 3m m nhỉ htg này trc bé mình cũng có mà k hiểu tại sao, m có thể vỗ về hát cho bé nghe trc khi đi ngủ

3y ago

đợi hết dãn cách e di tìm

Bé sơ sinh nên hay giật mình á mom, mom kiếm cây dâu hoặc để củ tỏi và con dao đầu giường thử nhé

3y ago

e cũng để con dao vs tỏi r ạ, mà cũng còn vặn mình với giật mình

kiểm tra xem con có nóng hoặc lạnh ko m. nhiều khi bé vào tuần khủng hoảng vẫn hay mè nheo lắm

3y ago

nhiệt độ bt à M ơi,nguyen đêm qa tới nay cứ thả ra là khoc hét lên k hĩu s lun

Bé mom bn tuần rồi? Chắc khủng hoảng đó mom, bé mình đợt khủng hoảng 1 và 2 cũng vậy nè

3y ago

Vậy mom quấn bé lại cho bé đỡ giật mình mom ơi

mom chèn gối cho bé khi ngủ để bé đỡ giật mình nhé

Tuần khủng hoảng sẽ qua nhanh thoi. Mom cố gắn lên

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng đó m

chắc bé rơi vào tuần khủng hoảng r mom ạ

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng ý m..

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng đó m