bầu

Cho em hỏi bầu bao nhiêu bé mới máy ạ

23 Các câu trả lời

Em hỏi hơi kì máy thai là như nào v ak. Em tập đầu thi thoảng có những cơn kiểu cuộn cuộn như ai đạp ấy mà kb cơn gò tử cung hay máy nữa . Lắm lúc thấy bụng trườn lên mà kb sao luôn

4y ago

Có j kỳ

Tùy theo thai mạnh thai yếu nhak mom ..đứa nào mạnh thì máy sớm ..có nguoi 20w moi thấy bé máy đạp ..có nguoi thì 10w mấy là máy rồi

Chào mom, chúc mẹ và bé luôn mạnh khoẻ. Mom vào tên của mình và like ảnh bé giúp mình với nha. Cảm ơn mom nhiều ạ 😊😊😊

Thường thì 20w, mà có ng sớm hơn hoặc muộn hơn tùy cơ địa á

Neu dua dau thi khoang 20 tuan .neu du sau thi tam 3 tháng tbj bt nhe

4y ago

Em đứa đầu ạ

Tùy từng người. Hồi mình thì tầm 20w thấy rõ.

Tùy từng người mom ạ.mk 12 tuần thai đã máy r

Em 18w là thấy đạp rõ ra bụng luôn r. 😂😂

20 tuần mình mới thấy bé máy đấy ạ

E 17 tuần nek ,18 tuân bé đạp manh luôn