Các mom ơi!!!

Cho em hỏi bé nhà em bị này là sao ạ?? Hôm nay nó nổi lang ra tai rồi xuống mình bé luôn!! Có thuốc gì sức hay phải làm gì không ạ?? 😢😢#LO_LẮNG

Các mom ơi!!!
17 Các câu trả lời

chỗ m có lá kê không có lá đó m đun lên rồi tắm cho bé lá mướp đắng cũng ok lắm đó m hoặc có quả chanh thì tắm cho bé Có loại sữa tắm Johnson tắm cũng nhanh hết nè m trời nóng như này m mặc thoáng mát cho bé thôi trẻ con nhiệt độ trong cơ thể nóng hơn người lớn .thường xuyên cờ lưng cho bé xem có toát mồ hôi không nha m chúc m và bé sức khỏe nha

3y ago

mom tắm nước mướp đắng cho bé mát nha