Các mom ơi!!!

Cho em hỏi bé nhà em bị này là sao ạ?? Hôm nay nó nổi lang ra tai rồi xuống mình bé luôn!! Có thuốc gì sức hay phải làm gì không ạ?? 😢😢#LO_LẮNG

Các mom ơi!!!
17 Các câu trả lời

Bé bị nóng quá nổi rôm sảy đầy người rồi m ạ. M chăm bé sao mà để nặng dữ zay mom. Ko phải con mình mà nhìn còn xót hết bộ đồ lòng. - Nấu nước trà xanh/khổ qua/lá khế tắm bé luân phiên. Tắm xong lau khô người mặc thoáng mát cho con. Nghiêm cấm quấn ủ các kiểu. Thân nhiệt em bé cao hơn người lớn chúng ta, cta thấy nóng 37 độ là bé cảm thấy nóng 40 độ mom ạ nên please đừng quấn ủ con làm j cả vì bé ko hề lạnh đâu mom ạ. - Ngưng xài sữa tắm đang dùng, kiểm tra xem sữa tắm có đạt đủ tiêu chuẩn an toàn cho da em bé hay ko. Sau này nếu có tắm sữa tắm lại thì chỉ lấy ít sữa tắm thôi, rồi pha ra với nửa gáo nước rồi mới tắm bé. Tắm xong phải tráng lại cho thật kỹ và sạch sẽ. Vì tráng dơ, xà bông còn dính cũng sẽ gây nổi đỏ như vậy nha mom. - Kiểm tra lại chất liệu quần áo, khăn sữa, khăn tắm, mền, mùng, drap, gối, v..v.. kiểm tra lại hết xem chất liệu vải có phù hợp với em bé hay ko. Có thể dị ứng do chất vải đấy mom ạ. Cái áo bé đang mặc, mình thấy chất vải ko ổn rồi đấy, chất vải đó rất nóng bí mom ạ. Ko nên cho bé mặc vải đó. Nên mua vải chất cotton sợi tre hoặc sợi tre 100%. Kể cả khăn sữa, khăn quấn cũng vậy. Có nhiều shop bán toàn nói "này cotton, này sợi tre" nhưng ko hề đúng nhé mom, đa số toàn là vải pha polyeste chất nylon, vải dạ mặc rất hại da bé và cực kỳ nóng bí. Mom nên tìm shop có uy tín và có kiểm định chất lượng mà mua mom ạ. Thà đắt 1 tí nhưng an toàn cho con mom ạ. - Kiểm tra lại nước giặt đồ bé xem có đủ chuẩn phù hợp da bé ko? có chứa paraben hay ko? Ko dc lấy nước giặt người lớn giặt đồ bé và Ko dc giặt đồ bé chung với đồ người lớn. - Dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc lại. Dẹp bớt chăn gối ko cần thiết ra khỏi chỗ bé nằm để cho ko khí thông thoáng qua lại. Vì ko loại trừ trường hợp bé bị dị ứng do bụi mịn, bụi bẩn, ko khí ô nhiễm. - Nếu nhà có máy lạnh thì bật tầm 27 28 độ. Nếu ko thì mở quạt máy cho quay qua lại. Nếu làm tất cả mà con vẫn ko đỡ thì vài ngày sau phải đưa con đi khám mom ạ.

chỗ m có lá kê không có lá đó m đun lên rồi tắm cho bé lá mướp đắng cũng ok lắm đó m hoặc có quả chanh thì tắm cho bé Có loại sữa tắm Johnson tắm cũng nhanh hết nè m trời nóng như này m mặc thoáng mát cho bé thôi trẻ con nhiệt độ trong cơ thể nóng hơn người lớn .thường xuyên cờ lưng cho bé xem có toát mồ hôi không nha m chúc m và bé sức khỏe nha

3y ago

mom tắm nước mướp đắng cho bé mát nha

bé nóng quá đó mom,mom cho bé nằm chỗ thoáng mát, nấu nước la Khê, lá ổi với lá dâu tằm tam cho be hoặc cây hay trái mướp đắng nấu tam cho be

mom đừng để bé nóng quá, mom để thoáng mát, bật quạt nhẹ cho bé mom nấu nước chè xanh, mướp đắng, lá khế, lá dâu, búp ổi tắm cho bé nha

M k xem được hình Nhưng m xem có phải bé bị sởi k vì trước bé nhà mình bị sởi lan nhanh nắm từ mặt xuống chân

nóng con quá rồi mom ơi.. đừng nghĩ con còn nhỏ mà sợ con lạnh.. trời nóng như này mà ủ quá nóng tội con lắm..

bé bị nặng rồi đó m, m tắm lá chè, lá khế, lá mướp đắng cho bé nè, k hết thì m nên đưa con đi khám

bé bị nóng quá đấy m m đừng ủ quấn bé quá kĩ m tắm lá chè hoặc mướp đắng sài đất cho bé nhé

bé mình hồi trong tháng cũng nổi z. mua chai rau má thoa cho bé. vài ngày là khỏi

nóng quá rồi mom mặc thoáng cho con đừng trùm kín như hồi xưa nữa