cho e hỏi.e còn 10 ngày nữa.là sinh bé mà nước ói ko đủ có sao ko ạ

cho e xin ý kiến

11 Các câu trả lời

mom uống nước dừa nhiu vào vì mình hiện 37t mấy ma thiếu nước ối ,r bs kiu uong nuoc dừa voi nuoc qua 3 ngày sao khám lại nước ối bình thường

uống nhiều nước ấm, nước dừa và đi khám thường xuyên nhé m. cạn ối là nguy hiểm lắm đó. sắp đến ngày sinh rồi phải hết sức cẩn thận

uống nước nhiều mom ơi,có lẽ bé to quá,làm lượng nước ối giảm.cạn ối nguy hiểm mom ạ

uống nhiều nước vào m ơi..

Uống nc ấm,nc dừa nhìu vào Mom

uống thêm nước dừa vào mom

mom bổ sung nước nhiều vào

uống nc đủ 2l ngày nha mom

uống thêm dừa vào mẹ

uống nc dừa đi mom