Vhghhhhh11

Cho e xin ít review loại nào cho bé sơ sinh sài ok ạ#xinkinhnghiem

Vhghhhhh11
16 Các câu trả lời

sữa tắm cho con mình sài bigeon nè m. sài loại 2 in 1 tại lúc tắm thì phải nhanh tay. ngồi mà mở nắp 2 chai ra thì cực cho mình mà tội cho con. mình thì tẩy chay jonson vì lúc trước có phốt jonson có chất gây ung thư trong bột chống hăm. nên mình sài combo chỉ bigeon từ bình sữa đến sữa tắm

mình xài loại Sữa tắm này của centaphil đây, dùng dc chi hair và body, các bs khuyên dùng đây. Còn cái chai centaphil trong ảnh là dạng gel, xài ko thích cho lắm

3y ago

tks m nhé

Bé bị chàm sữa thì nên dùng loại nào vậy các mom? Bé e dùng của johnson với pureen mà cứ nổi đỏ hết cả mặt cả người

mk dùng wesser mà ít thơm chuyển sang lactacy thơm lắm

cetaphil sài tốt lắm mom nha. mềm mịn cho da bé

mua dầu thảo dược trong bệnh viện á mom

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mh dùng sữa tắm thảo dược

mk dùng penaten.thấy ok nè

cetaphil hoặc lactacyd