Bé yêu ❤

Cho e hỏi tối ngủ có tháo bao tay bao chân bé ra không các mom # Con e đc 2m21d r

9 Các câu trả lời

Mh thường cắt sạch sẽ móng tay và ko dùng bao tay khi con được 2 tháng. Tuy nhiên, vẫn nên đeo tất chân loại dùng cho mùa hè ấy, vì bàn chân em bé dễ bị nhiễm lạnh nhất, ko bảo vệ chân con đúng cách sẽ rất dễ bị bệnh m ạ

2 tháng nên bỏ bao tay nhưng tất buổi tối vẫn mang cho con để con k bị lạnh và ngủ ngon hơn nhé

Tối nên đeo nhe m tháo ra con lạnh vs móng tay con cào sướt mặt hết

Ok tháo dk bạn ạ lạnh thì đeo thôi ko thì ko sao

Ngày tháo,đêm đeo bao chân nha m,bao tay khỏi đeo

Nếu lạnh thì đeo mom, còn không thì cắt móng cho con.

4y ago

E cảm ơn mom nhé 😊

Theo thời tiết thôi m

Qt

..