các mẹ

Cho e hỏi trẻ mới sanh đc năm điều hòa không ạ

16 Các câu trả lời

Mình ở viện 7 ngày trừ lúc sáng ngta tắt đh mở cửa cho thoáng 1 lúc thì luôn luôn đh 28 độ Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!

Được nhé. Mình ở 7 ngày bv nằm quạt. Về nhà để con thích ứng với môi trường trong phòng khoảng 3 đến 4 tiếng, sau đó bật điều hòa 29, 30 độ, sau đó tầm 2 tuần mình giảm 27, 28 độ tùy thời tiết ở chế độ cool. Còn chế dộ Dry thì tầm 26 độ.

Đc nhưng ko nên mở lạnh quá, vì bé còn nhỏ, mất thân nhiệt rất nhanh, nên cẩn thận và mở điều hoà ko khí hay bị khô, da bea cũng mau khô lắm, nếu có thêm cáu máy phun hơi nước thì càng tốt

Tốt nha mom. Mát mẻ, thoải mái, mẹ mau phục hồi, con khỏe, bú giỏi, ngủ ngon giấc.

Đc nè mom điều chỉnh nhiệt độ phù hợp là đc nè

Nằm được nhưng bật 29-30 độ nhé

Dk nhưng cũng hạn chế tối đa m nhé

Được nha mom. 29 30 độ thôi.

Tốt m nè

Đc m ơi