Thai 34 tuần 3 ngày

Cho e hỏi là bầu con so thường là sanh sớm hay sanh thường ạ các mom và khoảng tầm tuần thứ mấy là chuyển dạ ạ mong gặp công chúa quá đi ai mát miệng chúc mẹ con e mau gặp với nhé😘😘#BẦU

8 Các câu trả lời

Tùy ng ak mom, mình sinh thường trước 10 ngày Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

hóng, mình cũng con so. nhưng mình quen 3 đứa thì 2 đứa sanh sớm cả tháng, đứa còn lại thì đủ ngày. đều sanh mổ vì vỡ ối nhưng ko có cơn co.

4y ago

Mình cũng con so, 2 ngày nữa đến ngày dự sinh rồi, sợ mổ lắm

e cũng con so đc 35t đang lo k biêt co sinh sơm k

4y ago

vậy chị sanh sớm hơn e tuần r hjhj

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

đa số con so hay sinh sớm

cũng tùy ng nữa m oi

tùy người m

❤❤