???

cho e hỏi hơn 12w mà chiều dài 56mm, cân nặng thai 59gr thì có phải phát triển chậm ko ạ?

9 Các câu trả lời

Tầm này chưa qtrong cân nag dâu m à. M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg uống loại mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Bé còn nhỏ xíu xiu á mà, cỡ tháng thứ 5, thứ 6 trở lên mới quan trọng cân năng của bé, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ là bé sẽ phát triển tốt thôi, đừng lo.

Qua 20w hẵng quan tâm cân nặng của con nha. Giờ thì chú ý tẩm bổ nhé

Tầm này ko qtrong đâu m. 3 tháng cuối mới nên chú trọng cân nặng ạ

https://bit.ly/2yZ2b1Y Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè ^^

Tam cá nguyệt thứ 3 mới quan trọng cân nặng nhé mom

3 tháng cuối mới quan trọng m ơi

Qt