Cho e hỏi có mẹ nào mới 18 tuần mà nước ối đục kh ạ? mà nước ối đục nguyên nhân do đâu và có s kh ạ?

14 Các câu trả lời

E đợt 19 tuần cũng nước ối đục đó ạ. Đừng lo lắng. Về uống nước lọc nhiều, uống sữa tươi không đường, cam vắt. Mua rau củ như bí đao, bí rợ,... nấu soup và uống kèm trong bửa ăn. Hạn chế ăn uống quá khô khan nhe mom. E ăn như thế đợt sau tái khám nước ối bình thường lại, duy trì như thế nước ối e vừa bthuog vừa k bị thiếu ối đó ạ. K cần uống nhiều nước mía vì dễ tiểu đường thai kì nhe mom. Chúc mom thành công như em.

4y ago

E có tìm hiểu trên mạng thì nước ối đục sớm tầm tuần như bọn mình thì nghi ngờ do e bé thải phân su, sợ bé nuốt được không tốt á mom.

Nước ối đục là do cách ăn uống ko khoa học của mom đó.ăn dưa cải muối hoạc cà muối uống nước trà . các loại mắm cũng làm đục nước ối.bây giờ mom cố gắng uống nhiều nước đi ko khát cũng uống ăn dưa hấu nữa . chuẩn bị ăn gì là phải tìm hiểu xem món ăn đó có lợi cho bé ko

4y ago

Bây giờ mom đi viện sét nghiệm xem nước ối đục ở mức độ nào nếu ở mức độ một là bình thường.mom nên đi khám thường xuyên để Theo dõi nhé

Đừng bỏ nhà mom có người mông con mà khóc hết nước mắt đo cô gag vượt qua khó khăn có những người nghèo ko đủ ăn họ vẫn có thể nuôi con được mom cứ nghĩ mà cô gag

Hồi mình mang bầu từ tháng 6 trở đi mỗi lần đi siêu âm bs đều nói nước ối đục, đến lúc 38 hay39w mình sâ bs vẫn nói đục...xong tới lúc vào phòng sinh bs bảo dư nước ối

4y ago

Xog bé nhà mom sanh ra có bị ảnh hưởng gì ko ạ?

Nước ối đục là do cách ăn uống của m chưa khoa học thui. Hãy uống nhiều nước lọc, sữa tươi không đường, cam...

Nước ối đục có ảh hưởng ko tốt đó m, m nên uống thêm nhiều nước, ăn hoa quả, nước mía...

mom uống nhiều nước lọc, nước dừa, nước mía nha..

B gắg uốg nhìu nc nha mun

giờ chắc mom đã sinh

1 năm trước