hỏi

Cho e hỏi, các mẹ bầu uống sữa tươi loại nào vậy ? Tư vấn e dùng với

36 Các câu trả lời

Ban đầu mình uống các loại sữa tươi thông thường nhưng sau phốt của Vinamilk thì mình ngưng vì sữa tiệt trùng chính là sữa hoàn nguyên, tức là lấy sữa tươi pha nước và thêm chất bảo quản. Mình đổi uống sữa thanh trùng Long Thành, Đà Lạt milk, thanh trùng TH true milk. Mấy loại bán trong khu trữ lạnh của siêu thị và hạn dùng ngắn đó.