Sữa cho bé

Tháng 11 e sinh, giờ e đang tìm hiểu sữa cho bé. Các mẹ tư vấn giùme e nên dùng loại nào tốt ạ!! #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

sữa chưa về kịp thì mom. mua sữa meij thanh cho bé uống sau sinh mom ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú nha, sữa mẹ là tốt nhất

ráng gọi sữa mẹ về nha mom nếu sữa mẹ chưa về kịp thì mom mua Meiji nội địa số 0 dạng thanh pha cho bé uống đỡ.

3y ago

ờ, tùy bé

Cho bé bú mẹ nhiều cho sữa nhanh về mom Mới sinh thì mom mua meiji thanh ấy cho tiết kiệm

sữa mẹ vẫn tốt nhất mom ạ, lúc sữa chưa về mom có thể mua sữa meiji dạng thanh cho tiện

3y ago

dc cũng dc mom

dùng meiji thanh số 0 khi sữa mẹ chưa về nha mom..

m nên mua sẵn vài thanh Meiji số 0 nha m

m có thể tham khảo sữa thanh meiji hay nan nè

3y ago

Dạ e cám ơn ạ

Nan hoặc Meiji m nhé

meiji thanh m ạ

bé mh dùng nan